1800 55 88 97
Head Gia Hòa

Email

cr@giahoacorp.com.vn

Hotline

1800 55 88 97

Với tầm vóc của mình trên thị trường xe gắn máy trong nước. Trong quá trình hoạt động đã tạo được niềm tin với khách hàng. Thương hiệu Gia Hòa không chỉ được biết đến ở Phan Thiết, mà trải rộng trong tỉnh Bình Thuận và thành phố Vũng Tàu.

Được lòng yêu mến của khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Honda Gia Hòa trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó là sự nổ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên dưới sự chỉ đạo của Ban Giám Đốc nên CTY TNHH Gia Hòa có vinh dự nhiều năm liền đạt được danh hiệu – Cửa Hàng Xuất Sắc Toàn Diện do Honda Việt Nam bình chọn.

Năm 2015 Cty TNHH Gia Hòa nằm trong Top 30 đạt hạng nhất xuất sắc toàn quốc

Kết quả đánh giá Công Ty và Cửa Hàng xuất sắc toàn diện năm 2015 do Honda Việt Nam bình chọn, Công Ty TNHH Gia Hòa vinh dự một lần nữa đạt Hạng Nhất Công Ty Xuất Sắc Nhất Năm 2015. Ngoài ra, 8 HEAD Gia Hòa cũng vào TOP HEAD XUẤT SẮC theo đánh giá của Honda. 

Năm 2017 Cty TNHH Gia Hòa đạt hạng nhất xuất sắc toàn quốc


Kết quả đánh giá Công Ty và Cửa Hàng Xuất Sắc Toàn Diện năm 2017, HEAD Gia Hòa 1 nằm trong top 10 Cửa Hàng xuất sắc trên toàn quốc, HEAD Gia Hòa 3 nằm trong top 40 Cửa Hàng xuất sắc. Ngoài ra, còn tham gia một số hoạt động xã hội như “Tiếp sức đến trường” hay ” ATGT cho nụ cười ngày mai”.


Công ty TNHH Gia Hòa đạt được nhiều danh hiệu Công Ty xếp hạng nhất về Cửa Hàng Xuất Sắc Toàn Diện do Honda Việt Nam bình chọn.

Những thành công nêu trên là kết quả của một năm nổ lực và phấn đấu của toàn thể nhân viên dưới sự chỉ đạo của BGĐ, lòng tin yêu của khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty trong suốt những năm qua. Công Ty TNHH Gia Hòa sẽ luôn phấn đấu, nổ lực hết mình để đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

 

Close Menu

ĐĂNG KÝ NHẬN VOUCHER 500K