1800 55 88 97
Head Gia Hòa

Email

cr@giahoacorp.com.vn

Hotline

1800 55 88 97

HEAD Gia Hòa thông báo “Ưu đãi trả góp – Tậu xe đỉnh chóp”

HEAD Gia Hòa thông báo “Ưu đãi trả góp – Tậu xe đỉnh chóp”

Hành trình năm 2023 chính thức khép lại và cánh cửa mới chuẩn bị mở ra, đón chào một năm 2024 tươi sáng và khởi sắc hơn. Trong năm vừa qua, Hệ Thống HEAD Gia Hòa luôn nỗ lực hết mình trong việc lắng nghe, thấu hiểu và không ngừng cải tiến để mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Mong muốn hỗ trợ khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ, với cơ hội sở hữu và trải nghiệm xe có 1-0-2 để tận hưởng những chuyến đi tuyệt vời, Hệ Thống HEAD Gia Hòa thông báo CTKM “Ưu đãi trả góp – Tậu xe đỉnh chóp” hỗ trợ mua trả góp Wave Alpha và Vision – hai dòng xe “quốc dân” được mọi nhà tin dùng – với mức lãi suất hấp dẫn 0%.

Như vậy, với thủ tục trả góp thuận tiện, nhanh chóng mà vô cùng đơn giản – chỉ cần một khoản tiền nhỏ 210.000 đồng mỗi tháng, việc sở hữu những chiếc xe máy này trở nên thật dễ dàng, từ đó bạn trẻ có thể thỏa thích trải nghiệm, khám phá và theo đuổi sở thích cá nhân.

Theo đó, từ ngày 24/12/2023 đến hết ngày 31/03/2024khách hàng cá nhân mua xe Wave Alpha hoặc Vision (do HVN sản xuất) tại Hệ Thống HEAD Gia Hòa sẽ được hỗ trợ trả góp với mức lãi suất 0% thông qua công ty tài chính: Công ty tài chính TNHH HD Saison.

HVN sẽ tặng cho khách hàng toàn bộ tiền lãi trên số tiền vay tại thời điểm ký kết hợp đồng trả góp mà khách hàng phải thanh toán cho các Công ty tài chính, với mức hỗ trợ tùy thuộc vào mức tiền trả trước và kỳ hạn trả góp mà khách hàng lựa chọn.

Thông qua CTKM “Ưu đãi trả góp – Tậu xe đỉnh chóp”, Hệ Thống HEAD Gia Hòa và HVN mong muốn gửi lời cảm ơn đến các khách hàng luôn yêu mến, tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu Honda, hi vọng khách hàng sẽ có một mùa mua sắm cuối năm với nhiều niềm vui và trải nghiệm tuyệt vời.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ: https://giahoacorp.com.vn/lien-he/

Trả lời

Close Menu

ĐĂNG KÝ NHẬN VOUCHER 500K